Tin tức Sự kiện
 • Sáng ngày 11/02/2022 (tức ngày 11 tháng Giêng), trong không khí làm việc hứng khởi của những ngày đầu năm mới, Viglacera đã tổ chức gặp mặt khách hàng đầu xuân tại nhà hàng Vạn Hoa, Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm gửi gắm những lời tri ân tới các quý bạn hàng, cũng như mong muốn đồng hành cùng phát triển trong năm mới.

 • LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI 2022 DIỄN RA TRONG KHÔNG KHÍ HÂN HOAN

  Sáng ngày 07/02/2022 (tức Mùng 7 Tết Nhâm Dần), công ty Cổ phần Thương mại Vigalcera đã tổ chức Lễ khai xuân ấm áp, thân mật cùng toàn thể ban lãnh đạo và các nhân viên tại 3 miền Bắc - Trung - Nam.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VIGLACERA TỔ CHỨC BÁN HÀNG ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN

  Sáng ngày 2/2/2022 (tức mùng 2 Tết Nhâm Dần), tại hai miền Nam - Bắc, Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera long trọng tổ chức buổi gặp mặt và bán hàng đầu Xuân 2022. Đây là hoạt động thường niên của công ty vào mỗi dịp Tết đến xuân về, với mong muốn tạo động lực quyết tâm, đồng hành gắn kết để thực hiện thắng lợi những mục tiêu trong năm mới.

 • HỘI NGHỊ GẶP MẶT KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM: TỔNG KẾT NĂM 2021 VÀ KẾ HOẠCH NĂM 2022

  Ngày 19/01 và 22/01/2022, Viglacera đã tổ chức hội nghị gặp mặt khách hàng cuối năm tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên thuộc công ty Viglacera cùng các đại lý tiêu biểu trong khu vực. Sự kiện nhằm tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm 2021, đồng thời mở ra định hướng phát triển trong năm 2022.

 • RA MẮT BÀN CẦU MỘT KHỐI VIGLACERA SANFI S309 MỚI: TUYỆT TÁC KHÔNG GIAN NHỎ

  Không gian nhà vệ sinh nhỏ hẹp? Không còn là vấn đề! Với thiết kế dành riêng cho các phòng tắm nhỏ, bàn cầu một khối Viglacera Sanfi S309 là giải pháp giúp nhà vệ sinh được bố trí khoa học, tiện nghi và khơi dậy cảm hứng kiến tạo không gian sống theo phong cách riêng.