Tin tức Sự kiện
 • Sáng ngày 07/10/2021, công ty Cổ phần Thương mại Viglacera đã tổ chức gặp mặt nhóm khách hàng Top 1 và họp bàn về kế hoạch triển khai quý IV/2021, kế hoạch kinh doanh năm 2022. Đây là sự kiện nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng đối với sản phẩm sứ vệ sinh – sen vòi Viglacera trong thời gian qua. Đồng thời là dịp để họp bàn về các phương hướng hoạt động, hợp tác phát triển thành công, đạt kết quả kinh doanh tốt nhất trong thời gian tới.

 • TỦ CHẬU PLATINUM: THIẾT KẾ SANG TRỌNG, NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG

  Tủ chậu Platinum sở hữu kiểu dáng hiện đại với họa tiết vân gỗ sang trọng. Đây là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhà tắm hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, vừa giúp cuộc sống thêm tiện nghi nhờ những ưu điểm vượt trội.

 • VIGLACERA TÀI TRỢ THIẾT BỊ VỆ SINH CHO CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN ĐIỀU TRỊ COVID-19 TẠI HÀ NỘI

  Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera đã trao tặng hơn 100 thiết bị vệ sinh lắp đặt trong Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 Hoàng Mai (Hà Nội) với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Đây là mong muốn sẻ chia, chung sức đồng lòng cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lui dịch bệnh.

 • MẪU THIẾT KẾ P!LL CỦA VIGLACERA THẮNG GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ RED DOT 2021

  Giải thưởng thiết kế Red Dot được biết đến như biểu tượng của ngành thiết kế công nghiệp, là một trong những cuộc thi có quy mô và uy tín nhất toàn cầu. Năm 2021, tác phẩm P!ll do Giám đốc nghệ thuật của Viglacera – ông Nilo Gioacchini từ Italia thiết kế đã vinh dự dành giải thưởng trong cuộc thi Red Dot danh giá này.

 • KHÁNG KHUẨN AN TOÀN VỚI BỘ GIẢI PHÁP TỪ THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA

  Không gian phòng tắm thường xuyên ẩm ướt, vô tình tạo cơ hội cho vi khuẩn trú ngụ và phát triển. Bởi vậy, nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn các thiết bị vệ sinh có tính năng kháng khuẩn hiện đại, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.