Bài viết

HỘI NGHỊ GẶP MẶT NHÓM KHÁCH HÀNG TOP 1 HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH QUÝ IV/2021 VÀ NĂM 2022

(07/10/2021)

Sáng ngày 07/10/2021, công ty Cổ phần Thương mại Viglacera đã tổ chức gặp mặt nhóm khách hàng Top 1 và họp bàn về kế hoạch triển khai quý IV/2021, kế hoạch kinh doanh năm 2022. Đây là sự kiện nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng đối với sản phẩm sứ vệ sinh – sen vòi Viglacera trong thời gian qua. Đồng thời là dịp để họp bàn về các phương hướng hoạt động, hợp tác phát triển thành công, đạt kết quả kinh doanh tốt nhất trong thời gian tới.

 

Hội nghị khách hàng Top 1 họp bàn chiến lược kinh doanh quý IV/2021 và năm 2022

 

Với mục tiêu tri ân nhóm khách hàng top 1 và họp bàn về công tác tiêu thụ sản phẩm, chiến lược kinh doanh trong thời gian tới, Viglacera đã tổ chức hội nghị khách hàng vào sáng ngày 07/10/2021. Sự kiện đã diễn ra trong không khí đầm ấm tại không gian showroom Eurotile Võ Chí Công, Hà Nội. Hội nghị có sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo công ty Cổ phần Thương mại Viglacera cùng hệ thống đại lý tại khu vực Hà Nội.

 

 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Thương mại Viglacera phát biểu tại hội nghị

 

Gặp gỡ nhóm khách hàng Top 1 của Viglacera, ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Thương mại Viglacera đã bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, nỗ lực, sự ủng hộ của các đối tác đã đồng hành cùng công ty qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh.

 

Trong bối cảnh mới, khi dịch bệnh đang dần được kiểm soát trở lại, đại diện công ty Viglacera mong muốn cùng trao đổi với nhóm khách hàng Top 1 về chiến lược kinh doanh trong giai đoạn quý IV/2021 và năm 2022. Theo đó, hội nghị đã cùng nhau thảo luận về định hướng phát triển của Viglacera trong năm 2022 và chiến lược kinh doanh nhằm nâng tầm đại lý Top 1, cùng các ưu đãi về chính sách, chiết khấu, hỗ trợ,… dành cho các đối tác.

 

 

Viglacera giới thiệu sản phẩm bàn cầu Mekong với công nghệ xả Max Vortex tiên tiến

 

Nhân buổi hội nghị khách hàng, Viglacera cũng đã giới thiệu đến các đại lý Top 1 sản phẩm mới - bàn cầu một khối Mekong (MSP: MK2) với hệ thống xả Max Vortex vượt trội, ứng dụng công nghệ cải tiến mới. Những đột phá của sản phẩm chắc chắn sẽ là bước ngoặt giúp nâng tầm thương hiệu Viglacera trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay.

 

 

Bàn cầu một khối Mekong và bộ sản phẩm cùng tên là giải pháp toàn diện cho phòng tắm hiện đại

 

Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn linh hoạt, bàn cầu một khối Mekong phù hợp lắp đặt cho mọi không gian nhà vệ sinh. Đặc biệt, sản phẩm hội tụ các công nghệ hiện đại và thiết kế tối ưu, giúp người dùng dễ dàng sử dụng trong mọi điều kiện nguồn nước.

 

 

Công nghệ Max Vortex ứng dụng trong bàn cầu Mekong giúp xả sạch trong mọi điều kiện nguồn nước

 

Bàn cầu một khối Mekong ứng dụng công nghệ xả xoáy Max Vortex tiên tiến. Với 100% lượng nước thông qua hệ thống xả 2 cửa nối tiếp nhau tạo lốc xoáy trên vành, kết hợp cùng lực hút siphon mạnh mẽ, cuốn trôi mọi chất bẩn quanh lòng bàn cầu. Sản phẩm được lắp đặt phụ kiện cao cấp và cột cấp nước vận hành theo cơ chế hoạt động cơ khí - piston, giúp xả sạch trong mọi điều kiện nguồn nước.

 

Viglacera tin tưởng rằng với sự nhạy bén trong tư duy chuyển đổi, sẵn sàng thích ứng với mọi hoàn cảnh, thương hiệu sẽ đạt được những kết quả kinh doanh thành công tốt đẹp trong quý IV/2021 và năm 2022 tới.