Bài viết

HỘI NGHỊ TRI ÂN VÀ GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP VIGLACERA PLATINUM TẠI KHU VỰC NGHỆ AN – HÀ TĨNH

(31/03/2021)

Sáng ngày 28/03/2021, hội nghị khách hàng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh đã diễn ra tại thành phố Vinh với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên thuộc Viglacera cùng các đại lý tiêu biểu trong khu vực. Sự kiện nhằm tri ân những đóng góp của các đại lý trong năm 2020 đồng thời giới thiệu tới thị trường những sản phẩm, công nghệ mới thuộc dòng sản phẩm cao cấp Viglacera Platinum.

 

Hội nghị khách hàng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh diễn ra thành công tốt đẹp

 

 

Các đại diện đại lý, khách hàng tham quan sản phẩm trưng bày

 

 

Đại diện Viglacera giới thiệu về công nghệ Turbo Vortex xả xoáy 3 lực tác động

 

Năm 2020 là một năm nhiều khó khăn và biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, thương hiệu Viglacera vẫn giữ được chỗ đứng trên thị trường, là nền tảng vững chắc trong ngành vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Để làm được điều đó, Viglacera không chỉ phát huy tốt những tiềm lực nội tại, mà còn đẩy mạnh kết nối các mối quan hệ hợp tác, phát triển vững bền.

 

 

Viglacera vinh danh và trao giải cho các đại lý xuất sắc

 

 

Bà Bế Mai Hạnh – GĐ Eurotile Center và Đào tạo toàn quốc chia sẻ về lịch sử phát triển và các sản phẩm, công nghệ tiêu biểu của Viglacera

 

Hội nghị khách hàng với chủ đề “Kết nối vững chắc – Phát triển vững bền” được tổ chức vừa với mục đích tri ân những đóng góp của các đại lý trong năm 2020, vừa mở ra cơ hội hợp tác phát triển bền vững với việc giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp Viglacera Platinum. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Viglacera, hội tụ những cải tiến mới nhất về công nghệ, tính năng, đem đến giải pháp tổng thể cho cuộc sống ngày càng văn minh, nâng tầm trải nghiệm.

 

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng