Bài viết

KHAI TRƯƠNG VIGLACERA CENTER TẠI CẦN THƠ

(20/10/2020)

Ngày 17/10/2020, Viglacera tổ chức khai trương Showroom Viglacera Center tại Cần Thơ, tái hiện nét sinh hoạt hằng ngày vô cùng chân thực và thú vị tại miền Tây sông nước mang tên "Vũ điệu cuộc sống - The Rhythm of life", đồng thời đem đến sự say mê và hoà nhịp bước chân trong những làn điệu âm nhạc tại không gian sang trọng, ấm cúng.

Với mục tiêu đặt sức khoẻ người tiêu dùng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu và mong muốn kiến tạo không gian sống khoẻ mạnh cho các gia đình Việt, Viglacera là thương hiệu tiên phong cung cấp giải pháp đồng bộ sứ vệ sinh Kháng khuẩn tại thị trường Việt Nam và trên thế giới, là thương hiệu ứng dụng công nghệ phủ men Nano nung kháng khuẩn cao cấp trên toàn bộ sản phẩm sứ vệ sinh trong thời gian qua.

Công nghệ phủ men Nano nung kháng khuẩn là men Nano TiO2 - nhập khẩu từ Ý, được đưa trực tiếp vào men sống rồi phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, sau khi trải qua quá trình nung ở nhiệt độ từ 1200 đến 1250 độ C, lớp men trải qua quá trình thủy tinh hóa trên bề mặt men sứ của sản phẩm, lớp men sứ trở nên siêu bền và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Chất lượng men sứ trong sản phẩm của Viglacera được Viện Pasteur TP HCM kiểm nghiệm và chứng nhận diệt đến 89% vi khuẩn gây hại cho người sử dụng (diệt 89,3% vi khuẩn S.typhi; diệt 88,4% vi khuẩn E.coli; diệt 86,3% vi khuẩn B.Cereus)

 

 

Ngày 17/10/2020, đến với Tp. Cần Thơ - đô thị nơi miền sông nước, bên cạnh việc gìn giữ những bản sắc nơi đây, Viglacera Center mang theo sứ mệnh kiến tạo không gian sống khỏe với những sản phẩm thiết bị vệ sinh đồng bộ, có nhiều tính năng ưu Việt, bền đẹp với thời gian và luôn đảm bảo sức khỏe cộng đồng – đánh dấu bước ngoặt trong hành trình kiến tạo không gian sống Khỏe. Viglacera Center là nơi khách hàng có thể tham quan, trải nghiệm những sản phẩm thiết bị vệ sinh mới nhất, đồng thời là nơi tư vấn sản phẩm bởi đội ngũ chuyên nghiệp & hỗ trợ thúc đẩy công tác bán hàng tại các đại lý phân phối Viglacera trong khu vực.

 

 

Với ưu thế là doanh nghiệp sản xuất Vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt nam, Tổng Công Ty Viglacera liên tục đầu tư và phát triển các dòng sản phẩm mới hiện đại, với những tính năng ưu Việt nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. Cùng sự gia tăng và phát huy sức mạnh nội lực, từ nghiên cứu khoa học, công nghệ sản xuất cho đến những nguồn nhân lực cấp cao, Viglacera luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm thiết bị vệ sinh có nhiều tính năng ưu Việt, phù hợp với thời đại và luôn đảm bảo sức khỏe cộng đồng đồng thời cũng mang tới những không gian trải nghiệm sản phẩm thiết bị vệ sinh tại các khu vực trên toàn quốc.

Một số hình ảnh khác: