Bài viết

Khối sứ vệ sinh - sen vòi Viglacera tổ chức gặp mặt khách hàng đầu xuân Canh Tý Tại văn phòng TP Hồ Chí Minh.

(31/01/2020)

Sáng ngày 30/1/2020 (mùng 6 Âm lịch), trong không khí làm việc hứng khởi của những ngày đầu năm mới Canh Tý  2020, Khối Sứ vệ sinh - sen vòi Viglacera thuộc Ban Gạch ốp lát - sứ vệ sinh Viglacera đã tổ chức Gặp mặt khách hàng đầu xuân tại VP2 công ty Cổ phần Thương Mại Viglacera. Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về để gửi những lời tri ân đến các quý bạn hàng với mong muốn tiếp tục gắn bó và đồng hành để thực hiện thắng lợi những mục tiêu trong năm tới.

Lễ gặp mặt khách hàng đầu xuân Canh Tý diễn ra trong không khí vui tươi tại VP2 Công ty CP Thương Mại Viglacera Số 672A Phan Văn TRị, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, với sự tham gia của Ông Nguyễn Văn Lý- TGĐ Công ty CPTM Viglacera,Ông Châu Quốc Tuấn - GĐ Cty sứ Bình Dương, Ông Trần Văn Quế PGĐ Công ty sứ Viglacera Mỹ Xuân, cùng các cán bộ chủ chốt tại các đơn vị thuộc Ban Gạch ốp lát - Sứ vệ sinh và các khách hàng thân thiết khu vực phía Nam.

 

Đại lý Nga Mỹ (TP. HCM) là những đại lý mở hàng đầu tiên của năm 2020 tại thị trường Miền Nam. Một trong những đại lý đạt doanh thu trên 20 tỷ năm 2019 – Top đại lý tiêu biểu và có doanh thu tăng trưởng đều trong những năm vừa qua.

Trong chương trình, khách mời đã chứng kiến lễ Mở hàng đầu xuân và gặp mặt mặt lãnh đạo các đơn vị trong không khí đầm ấm, vui tươi.  

                                     

                         Lễ ký hóa đơn mở hàng đầu xuân Canh Tý 2020

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Lý – TGĐ công ty CP Thương Mại Viglacera đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các Đại lý, khách hàng và toàn thể CBCNV của Viglacera nhân dịp năm mới. Năm 2019 Khối sứ vệ sinh - sen vòi Viglacera vẫn duy trì mức tăng trường doanh thu 15% so với cùng kỳ.  Kết quả này có một phần đóng góp không nhỏ của các Đại lý và các bạn hàng Quốc tế trong hoạt động kinh doanh.  Mục tiêu đề ra năm 2020, Công ty CP Thương Mại Viglacera sẽ chú trọng và triển khai mạnh mẽ thị trường Miền Nam, thông qua các đại lý, xây dựng chuỗi hệ thống Showroom Viglacera Center tại: Cần Thơ, Buôn mê Thuột và Hồ Chí Minh.

 

  Ông Nguyễn Văn Lý- Tổng GĐ công ty CP Thương Mại Viglacera phát biểu tại buổi lễ

Mong muốn mang lại không khí thân mật trong mỗi dịp gặp mặt, thay mặt các đại lý đến tham dự, đại lý Nga Mỹ (HCM) là người đã gắn bó với Viglacera trong nhiều năm đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo Tổng Công ty Viglacera, tới các đơn vị trong Ban Gạch ốp lát – Sứ vệ sinh đã luôn đồng hành, động viên, hỗ trợ các đại lý phân phối trong công tác tiêu thụ sản phẩm đồng thời đề xuất có những sản phẩm mới ra thị trường, và giải pháp đột phá để đẩy mạnh doanh thu tăng trưởng hơn so với những năm trước.

Năm 2020, trong điều kiện vẫn còn nhiều khó khăn, song với sự sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo TCT Viglacera, với sự ủng hộ của hệ thống Đại lý, đối tác, khách hàng, với sự đổi mới của HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty cùng sự nỗ lực của toàn thể CBCNV trong khối, Khối sứ vệ sinh-sen vòi Viglacera quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được Ban lãnh đạo Tổng công ty và HĐQT Công ty giao, đặc biệt đẩy mạnh doanh thu thị trường miền Nam, thực hiện tốt cam kết với các đơn vị sản xuất, các đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty tiếp tục phủ sóng tiêu thụ đến 64 tỉnh thành trên cả nước, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa đến người tiêu dùng, tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu của thương hiệu Viglacera tại thị trường nội địa, nâng cao vị thế trên trường quốc tế.