Bài viết

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ NỘI THẤT “ĐẲNG CẤP TỪ KHÔNG GIAN TẮM”

(15/10/2021)

Chiều ngày 11/10/2021 vừa qua, Viglacera đã tổ chức trao giải cho các thí sinh có tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi thiết kế nội thất "Đẳng cấp từ không gian tắm".

 

Lễ trao giải cuộc thi thiết kế nội thất “Đẳng cấp từ không gian tắm”

 

Cuộc thi thiết kế nội thất "Đẳng cấp từ không gian tắm" do Viglacera và Diễn đàn Sinh viên Nội thất tổ chức từ 19/07 đến 31/08/2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với hơn 80 bài dự thi đến từ nhiều thí sinh tài năng khắp cả nước, ban giám khảo đã đánh giá công tâm và chọn ra 09 tác phẩm xuất sắc nhất, đáp ứng mọi tiêu chí - tính kỹ thuật, tính sáng tạo và thể hiện tốt chủ đề của cuộc thi. Tại lễ trao giải diễn ra ở Eurotile Center Võ Chí Công - Hà Nội, ban tổ chức đã trao tặng phần quà bằng hiện vật cho các thí sinh đến tham dự. 

 

 

Thí sinh Chu Thành An đạt Giải Nhất trong cuộc thi

 

 

Thí sinh Đỗ Huy Bình đạt Giải Ba trong cuộc thi

 

 

Thí sinh Vũ Thị Thu Phương đạt Giải Khuyến khích trong cuộc thi

 

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, các chuyên gia đánh giá cao chất lượng cuộc thi, khẳng định đây thực sự là sân chơi bổ ích thể hiện tài năng sáng tạo và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cho các NTK, KTS trẻ và kết nối cộng đồng thiết kế nội thất. Các thí sinh nhận giải cũng bày tỏ sự vui mừng khi các tác phẩm của mình được cộng đồng chuyên môn cũng như công chúng đón nhận.

 

Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi, Viglacera cũng mong muốn giới thiệu dòng sản phẩm Viglacera Platinum với đột phá về xu hướng thiết kế và trải nghiệm công nghệ.

 

Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm đã xuất sắc đoạt giải thưởng trong cuộc thi thiết kế nội thất "Đẳng cấp từ không gian tắm".

 

 

Chu Thành An - Giải Nhất

 

 

Trần Thái Nguyên - Giải Nhì

 

 

Đỗ Xuân Phong - Giải Ba

 

 

Đỗ Huy Bình - Giải Ba

 

 

Nguyễn Phúc Long - Giải Khuyến khích

 

 

Vũ Thị Thu Phương - Giải Khuyến khích

 

 

Nguyễn Thị Thảo - Giải Khuyến khích

 

 

Mai Ngọc Quân - Giải Khuyến khích

 

 

Đặng Hương Giang - Giải Khuyến khích

 

Bên cạnh 09 giải thưởng chuyên môn, trong vòng bình chọn của cuộc thi, ban tổ chức cũng đã công bố 03 giải được khán giả yêu thích, với lượt tương tác và chia sẻ cao nhất.

 

 

Phạm Thanh Tùng - Giải Bình chọn

 

 

Đỗ Xuân Phong  - Giải Bình chọn

 

 

Đặng Hương Giang - Giải Bình chọn

 

Trong tương lai, Viglacera sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng kiến trúc sư và sinh viên nội thất, để tổ chức thêm nhiều sân chơi bổ ích, đem đến cơ hội giao lưu học hỏi và khẳng định tài năng.