Bài viết

SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI CỦA VIGLACERA PLATINUM GÂY ẤN TƯỢNG TẠI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THANH HÓA

(13/04/2021)

Ngày 08/04/2021, hội nghị khách hàng tại Thanh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những sản phẩm thuộc dòng cao cấp Viglacera Platinum và công nghệ hiện đại được giới thiệu tại hội nghị, gây ấn tượng đặc sắc cho khách hàng và đại lý.

 

Hội nghị khách hàng tại Thanh Hóa diễn ra thành công tốt đẹp

 

Hội nghị khách hàng tại Thanh Hóa với chủ đề "Kết nối vững chắc - Phát triển vững bền" là dịp để tri ân những đóng góp của các đại lý, cửa hàng cho thành công chung của Viglacera trong năm qua. Đây cũng là cơ hội mở ra hành trình kết nối, hợp tác phát triển bền vững khi giới thiệu đến khách hàng những cải tiến mới về công nghệ hiện đại, tính năng sản phẩm,.. Khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ của Viglacera khi đầu tư vào phát triển sản phẩm, đem đến giải pháp tổng thể, nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.

 

 

Các sản phẩm và công nghệ trưng bày tại hội nghị

 

Các khách hàng đều ấn tượng trước những tính năng hiện đại, thiết kế tối ưu trải nghiệm của các sản phẩm được trưng bày tại sự kiện. Đặc biệt, phần mô phỏng công nghệ xả 3 lực tác động Turbo Vortex với mô hình trực quan giúp khách hàng dễ dàng hình dung những ưu điểm vượt trội của công nghệ mới. Qua đó, các khách hàng và đối tác thêm tin tưởng vào tiềm lực của thương hiệu Việt.

 

 

Đối tác và khách hàng rất quan tâm đến dòng sản phẩm mới Viglacera Platinum và công nghệ Turbo Vortex

 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: