Bài viết

VIETBUILD HÀ NỘI 2021: VIGLACERA ĐEM ĐẾN NHIỀU TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG

(24/03/2021)

Sáng nay (24/03/2021), Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2021 chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia với sự tham gia của hơn 1.500 gian hàng. Gian hàng Viglacera được thiết kế tượng trưng cho những giá trị cốt lõi và tầm nhìn phát triển. Trong đó, gian trưng bày thiết bị sứ vệ sinh và sen vòi Viglacera Platinum gây ấn tượng với những trải nghiệm độc đáo.

 

Viglacera tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong cho ngành vật liệu xây dựng Việt Nam

 

Gian hàng trưng bày của Viglacera tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2021 với chủ đề "Giữ vững nền tảng - Khai phóng tương lai" lấy ý tưởng thiết kế từ hình tượng ngũ giác tượng trưng cho giá trị nền tảng sẵn có của Viglacera với đường nét xéo mạnh mẽ chạy quanh thể hiện giá trị phát triển và đổi mới và những mảng sáng xanh chạy dọc theo tượng trưng cho giá trị cốt lõi "Tiên phong công nghệ xanh".

 

 

Gian hàng được đặt ở vị trí trung tâm Sảnh Khu A1

 

Khách hàng vào gian hàng của Viglacera không chỉ dừng lại ở việc thăm quan, trải nghiệm không gian trưng bày mà còn quan tâm tới các tính năng sản phẩm, giá thành và các chính sách dành cho người tiêu dùng cũng như hệ thống showroom đại lý chính hãng của thương hiệu Viglacera.

 

 

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh trực tiếp tham quan các sản phẩm của Viglacera. 

 

Đa dạng trải nghiệm tại gian trưng bày Sứ vệ sinh – Sen vòi

 

Hoàn toàn khác biệt với phong cách trẻ trung, hiện đại và đổi mới, gian trưng bày thiết bị sứ vệ sinh – sen vòi Viglacera Platinum thu hút khách hàng bởi sự độc đáo trong ý tưởng trưng bày. Các sản phẩm không thiên về số lượng mà tập trung vào chất lượng – “ít mà chất”. Kết hợp diễn giải tính năng cao cấp, công nghệ hiện đại thông qua màn hình cảm ứng tương tác. Đặc biệt, công nghệ xả Turbo Vortex 3 lực tác động được tái hiện với mẫu mô phỏng ngay tại gian hàng, giúp khách tham quan dễ dàng hình dung một cách trực quan nhất.

 

 

 

Sản phẩm trưng bày "ít nhưng chất"

 

 

Khu vực mô phỏng công nghệ xả Turbo Vortex

 

 

Khách hàng tương tác với màn hình giới thiệu công nghệ và tính năng đặc biệt

 

Trong tương lai, Viglacera hướng đến chủ trương phát triển bền vững bằng việc tạo nên những giải pháp đồng bộ, kiến tạo không gian sống xanh từ những cải tiến hiện đại như công nghệ men Nano Titan kháng khuẩn, công nghệ Z-Cera nguyên khối, xả không chạm... Các sản phẩm sẽ được thiết kế theo bộ sưu tập bởi các chuyên gia từ Viglacera Sanitaryware Studio, kết hợp với chuyên gia thiết kế nước ngoài, bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại. Từ đó nâng tầm trải nghiệm cho người dùng.

 

Mini Event tri ân đại lý

 

Cũng trong chuỗi sự kiện VIETBUILD 2021, Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm và tặng quà cho các đại lý. Đây là dịp để giới thiệu chi tiết về các công nghệ cải tiến, tính năng hiện đại của dòng sản phẩm Viglacera Platinum tới các đại lý, khẳng định tiềm lực vững mạnh và những giá trị tốt đẹp của thương hiệu, cũng như quyền lợi của đối tác khi đồng hành cùng Viglacera.

 

 

Ông Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Nghiên cứu phát triển sản phẩm chia sẻ về sản phẩm và công nghệ

 

 

Chủ tịch Hiệp hội Cửa cuốn tới thăm và tặng quà

 

 

Các khách hàng, đại lý tham quan và trải nghiệm sản phẩm

 

 

Quà tặng cho các đại lý tới tham dự

 

Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng trong sự kiện VIETBUILD 2021

 

Nhằm tri ân khách hàng nhân sự kiện VIETBUILD 2021, Thiết bị sứ vệ sinh và sen vòi Viglacera Platinum tưng bừng khuyến mại đến 30% trong 5 ngày vàng: từ 24/03 - 28/03/2021. Truy cập ngay Viglacera Shop Online để không bỏ chương trình “Khuyến mại ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi” hấp dẫn này.