Bài viết

VIGLACERA THẮNG HAI GIẢI THƯỞNG TẠI A’ DESIGN AWARDS 2021

(20/05/2021)

A’ Design Awards là cuộc thi thường niên về thiết kế sáng tạo trong mọi lĩnh vực, với ban giám khảo là các học giả có kinh nghiệm, các chuyên gia uy tín hàng đầu thế giới. Năm nay, Viglacera đã vinh dự giành được 2 giải thưởng danh giá trong cuộc thi A’ Design Awards với tác phẩm Slide và P!ll do Giám đốc nghệ thuật người Ý – ông Nilo Gioacchini thiết kế.

 

Viglacera thắng hai giải thưởng trong cuộc thi A' Design Awards 2021

 

Trước sự kiện này, ông Nilo Gioacchini chia sẻ: “Mọi người thường nghĩ ngành thiết kế chỉ đơn giản là sự thay đổi hình dạng bên ngoài hoặc tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nhưng công việc của tôi thì không đơn thuần như vậy. Các thiết kế của tôi thể hiện xu hướng thiết kế biến đổi và phát triển theo thời gian. Mỗi sản phẩm đều là kết quả của sự dày công nghiên cứu và các ý tưởng sáng tạo, cải tiến không ngừng, phát triển không ngừng. Triết lý ấy đã thấm nhuần trong từng công việc, và đã chứng minh được thành công hiệu quả khi hợp tác với các thương hiệu mang tầm quốc tế.”

 

Hãy cùng ngắm nhìn các thiết kế của Viglacera được đánh giá cao trong cuộc thi A’ Design Awards năm nay.

 

SLIDE NEW WC Lid - Silver A’  Design Awards

 

 

Tác phẩm Slide của Viglacera thắng giải Silver trong cuộc thi A' Design Awards 2021

 

Song hành cùng sự phát triển của con người, ngành công sứ vệ sinh cũng đang nỗ lực chuyển mình, vượt lên trên các khuôn khổ vốn có, để ngày càng thích nghi trong nền văn minh mới.

 

Trong bối cảnh hiện tại, khi mà các thiết bị sứ vệ sinh chỉ đơn giản là một thiết kế phù hợp trong không gian nhà tắm, SLIDE ra đời như một lời tuyên bố về sự đổi mới, cho chúng ta một cái nhìn khác về sứ vệ sinh với thiết kế nâng tầm: tích hợp công nghệ hiện đại, trở thành một vật dụng sinh hoạt gia đình, bắt kịp xu hướng “smarthome”, căn hộ thông minh của tương lai.

 

Nhờ ứng dụng công nghệ, SLIDE sẽ đem đến trải nghiệm tiện nghi, giúp khách hàng sử dụng các chức năng của một thiết bị vệ sinh một cách thuận tiện nhất.

 

P!ill Compact Bathroom Totem - Iron A’ Design Awards

 

 

Tác phẩm Slide của Viglacera thắng giải Iron trong cuộc thi A' Design Awards 2021

 

P!ll tích hợp tất cả các chức năng cơ bản của phòng tắm vào một không gian tối ưu nhất. P!ll có thể ứng dụng trong những không gian phòng tắm nhỏ tại các khu chung cư, văn phòng  làm việc,… Giờ đây, tất cả các chức năng của phòng tắm đều hội tụ chỉ trong một sản phẩm. Không những thế, P!ll còn có chức năng rửa tự động như một bàn cầu điện tử thông minh. 

 

Chậu rửa của P!ll được trang bị vòi chậu có khả năng tháo rời, cho phép người dùng dễ dàng vệ sinh. Thiết kế thông minh, cho phép biến đổi linh hoạt từ chậu rửa thành tấm giặt đồ. Tủ đựng đồ tích hợp trong sản phẩm được làm bằng khuôn quay với màu sắc đa dạng.