Tin tức Sự kiện
 • Tủ chậu Platinum sở hữu kiểu dáng hiện đại với họa tiết vân gỗ sang trọng. Đây là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhà tắm hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, vừa giúp cuộc sống thêm tiện nghi nhờ những ưu điểm vượt trội.

 • VIGLACERA TÀI TRỢ THIẾT BỊ VỆ SINH CHO CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN ĐIỀU TRỊ COVID-19 TẠI HÀ NỘI

  Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera đã trao tặng hơn 100 thiết bị vệ sinh lắp đặt trong Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 Hoàng Mai (Hà Nội) với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Đây là mong muốn sẻ chia, chung sức đồng lòng cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lui dịch bệnh.

 • MẪU THIẾT KẾ P!LL CỦA VIGLACERA THẮNG GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ RED DOT 2021

  Giải thưởng thiết kế Red Dot được biết đến như biểu tượng của ngành thiết kế công nghiệp, là một trong những cuộc thi có quy mô và uy tín nhất toàn cầu. Năm 2021, tác phẩm P!ll do Giám đốc nghệ thuật của Viglacera – ông Nilo Gioacchini từ Italia thiết kế đã vinh dự dành giải thưởng trong cuộc thi Red Dot danh giá này.

 • KHÁNG KHUẨN AN TOÀN VỚI BỘ GIẢI PHÁP TỪ THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA

  Không gian phòng tắm thường xuyên ẩm ướt, vô tình tạo cơ hội cho vi khuẩn trú ngụ và phát triển. Bởi vậy, nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn các thiết bị vệ sinh có tính năng kháng khuẩn hiện đại, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

 • SANFI - CẢM HỨNG CHO THẾ HỆ TRẺ

  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh của Viglacera cùng định hướng nâng chuẩn trải nghiệm phòng tắm cho người dùng trẻ, Sanfi truyền cảm hứng sống đầy hứng khởi, năng động thông qua những sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, tinh giản mà vẫn đảm bảo chất lượng bền bỉ, tính năng hiện đại.