Tin tức Sự kiện
 • Sáng ngày 01/07/2020, hòa cùng không khí rộn ràng chào mừng 46 năm thành lập Tổng công ty Viglacera (25/07/1974 – 25/07/2020), Công ty CP Thương Mại Viglacera đã tổ chức buổi tổng kết đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch kinh doanh tháng 06/2020, triển khai kế hoạch kinh doanh tháng 07/2020.

 • KHAI TRƯƠNG VIGLACERA CENTER BUÔN MA THUỘT

  Ngày 12/06/2020, Viglacera Center thổi làn gió "Vũ điệu cuộc sống - The Rhythm of life" nhằm tái hiện nét sinh hoạt hằng ngày vô cùng chân thực và thú vị tại vùng đất đầy nắng gió Buôn Ma Thuột, đồng thời đem đến sự say mê và hoà nhịp bước chân trong những làn điệu âm nhạc tại không gian sang trọng, ấm cúng của Viglacera Center Buôn Ma Thuột.

 • CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  VIGLACERA - CHUNG TAY ĐÁNH BAY COVID-19

 • Khối sứ vệ sinh - sen vòi Viglacera tổ chức gặp mặt khách hàng đầu xuân Canh Tý Tại văn phòng TP Hồ Chí Minh.

  Sáng ngày 30/1/2020 (mùng 6 Âm lịch), trong không khí làm việc hứng khởi của những ngày đầu năm mới Canh Tý  2020, Khối Sứ vệ sinh - sen vòi Viglacera thuộc Ban Gạch ốp lát - sứ vệ sinh Viglacera đã tổ chức Gặp mặt khách hàng đầu xuân tại VP2 công ty Cổ phần Thương Mại Viglacera. Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về để gửi những lời tri ân đến các quý bạn hàng với mong muốn tiếp tục gắn bó và đồng hành để thực hiện thắng lợi những mục tiêu trong năm tới.

 • VIGLACERA PRO – mang tới khách hàng trải nghiệm mới với các giải pháp chuyên nghiệp

  Ngày 31/10/2019, Viglacera đã Khai trương Showroom VIGLACERA PRO tại Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Đường Lê Văn Lương, Hà Nội. Đây là showroom thiết bị vệ sinh của Viglacera, mang đến khách hàng các trải nghiệm mới nhất với các giải pháp hữu ích cho phòng tắm trở nên hiện đại và sang trọng, những sản phẩm được trưng bày có tính năng, công nghệ mới nhất.