Tin tức Sự kiện
 • Từ 01/06 đến 31/07/2021, Viglacera Platinum tưng bừng khuyến mại mùa hè cho mọi sản phẩm bao gồm: bàn cầu, chậu rửa mặt lavabo, bồn tắm, vòi rửa, sen tắm,… áp dụng tại các cửa hàng phân phối chính hãng Viglacera Platinum trên toàn quốc.

 • VIGLACERA CHÍNH THỨC RA MẮT BÀN CẦU MỘT KHỐI FANSIPAN: NHỎ GỌN HƠN - XẢ MẠNH HƠN

  Tháng 5 năm 2021, Viglacera cho ra mắt sản phẩm bàn cầu một khối Fansipan nằm trong bộ sản phẩm Fansipan. Đây là sản phẩm đem đến sự lựa chọn chất lượng tốt, tiết kiệm hơn cho khách hàng.

 • NHỮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ỨNG DỤNG TRONG DÒNG SẢN PHẨM VIGLACERA PLATINUM CAO CẤP

  Với định hướng tiên phong về xu hướng và công nghệ, các sản phẩm thuộc dòng Viglacera Platinum dẫn đầu thị trường nhờ các giải pháp tiên tiến ứng dụng công nghệ hiện đại, giải quyết tổng thể nhu cầu của khách hàng, đem đến trải nghiệm ở tầm cao mới.

 • VIGLACERA THẮNG HAI GIẢI THƯỞNG TẠI A’ DESIGN AWARDS 2021

  A’ Design Awards là cuộc thi thường niên về thiết kế sáng tạo trong mọi lĩnh vực, với ban giám khảo là các học giả có kinh nghiệm, các chuyên gia uy tín hàng đầu thế giới. Năm nay, Viglacera đã vinh dự giành được 2 giải thưởng danh giá trong cuộc thi A’ Design Awards với tác phẩm Slide và P!ll do Giám đốc nghệ thuật người Ý – ông Nilo Gioacchini thiết kế.

 • VIGLACERA GHI DẤU TRÊN BẢN ĐỒ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

  Sáng ngày 25/04/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 - 2020 và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương. Tổng công ty Viglacera - CTCP là 1 trong 4 doanh nghiệp được trao giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng vinh danh trên là sự khẳng định uy tín, vị thế của Viglacera trên con đường phát triển ngang tầm khu vực, vươn ra thế giới.