Tin tức Sự kiện
 • Sáng ngày 30/1/2020 (mùng 6 Âm lịch), trong không khí làm việc hứng khởi của những ngày đầu năm mới Canh Tý  2020, Khối Sứ vệ sinh - sen vòi Viglacera thuộc Ban Gạch ốp lát - sứ vệ sinh Viglacera đã tổ chức Gặp mặt khách hàng đầu xuân tại VP2 công ty Cổ phần Thương Mại Viglacera. Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về để gửi những lời tri ân đến các quý bạn hàng với mong muốn tiếp tục gắn bó và đồng hành để thực hiện thắng lợi những mục tiêu trong năm tới.

 • VIGLACERA PRO – mang tới khách hàng trải nghiệm mới với các giải pháp chuyên nghiệp

  Ngày 31/10/2019, Viglacera đã Khai trương Showroom VIGLACERA PRO tại Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Đường Lê Văn Lương, Hà Nội. Đây là showroom thiết bị vệ sinh của Viglacera, mang đến khách hàng các trải nghiệm mới nhất với các giải pháp hữu ích cho phòng tắm trở nên hiện đại và sang trọng, những sản phẩm được trưng bày có tính năng, công nghệ mới nhất.

 • VIGLACERA - Chặng đường 45 năm phát triển bền vững và lớn mạnh

  Trải qua một chặng đường dài 45 năm, đến nay Tổng công ty Viglacera – CTCP đã liên tục vươn mình phát triển, tạo nên những “kỳ tích” mang đậm dấu ấn Viglacera - khẳng định một thương hiệu Việt vững mạnh và không ngừng vươn xa trên trường quốc tế.

 • Viglacera ứng dụng nền tảng thiết kế trải nghiệm House 3D

  Được đánh giá là một trong những thương hiệu Việt Nam uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất VLXD, là đơn vị cung cấp đồng bộ các giải pháp VLXD cho mọi công trình, năm 2019, đón đầu xu hướng tiêu dùng trên thế giới, VIGLACERA là một trong những đơn vị đầu tiên tích hợp những thành tựu khoa học công nghệ 4.0 với Ứng dụng nền tảng thiết kế House3D trong tư vấn bán hàng.

 • Khai trương showroom Viglacera Hải Linh

  Ngày 12/07/2019 Showroom nhà phân phối Hải Linh (Hà Nội) chính thức khai trương tại địa chỉ ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.