Tin tức Sự kiện
 • Ngày 22/12/2016, Công ty CP Thương mại Viglacera long trọng tổ chức Lễ trao thưởng nhà phân phối xuất sắc khu vực phía Nam năm 2016. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Viglacera nhằm tri ân các khách hàng thân thiết có thành tích xuất sắc trong việc tiêu thụ sản phẩm sứ vệ sinh - sen vòi - gạch ốp lát mang thương hiệu Viglacera.

 • Đại hội Công đoàn Công ty CP Thương mại Viglacera: Tài sản của Công ty chính là con người

  Với quan điểm tài sản của Công ty là con người của đ/c Phó Bí thư Chi bộ Ban Thương mại, Giám đốc Công ty CP Thương mại Viglacera – Nguyễn Văn Lý trong công tác điều hành, hoạt động Công đoàn của Công ty luôn được đặc biệt coi trọng và nghiêm túc thực hiện một cách sáng tạo, linh hoạt đảm bảo đời sống CBCNV – LĐ được nâng cao về cả vật chất cũng như tinh thần. Ngày 29/11/2016, tại tầng 15, tòa nhà Viglacera – số 1 đại lộ Thăng Long, Công ty CP Thương mại Viglacera đã tổ chức Đại hội Công đoàn khóa IV.

 • Viglacera khai trương showroom Ngọc Sơn tại Thanh Hóa

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại Thanh Hóa và các vùng lân cận, sáng ngày 9/7/2016, Công ty CP thương mại Viglacera phối hợp Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera và nhà phân phối Dũng Hường (Thanh Hóa) long trọng tổ chức Lễ khai trương Showroom Viglacera Ngọc Sơn tại địa chỉ thôn 4, Thọ Phú, Kiên Thọ, Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

 • Viglacera tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế ngành xây dựng 2016 của Cuba (FECONS 2016)

  Từ ngày 5/4/2016 đến 09/4/2016, Viglacera tham dự Hội chợ Triển lãm quốc tế ngành xây dựng 2016 của Cuba (FECONS 2016). Đây là lần dịp để Viglacera giới thiệu các sản phẩm tới bạn bè quốc tế và mở rộng thị trường tiêu thụ. 

 • Viglacera tham dự hội chợ Mosbuild tại LB Nga

  Từ ngày 5/4/2016 đến 09/4/2016, Viglacera tham dự Hội chợ triển lãm Mosbuild 2016 được tổ chức tại Moscow - Nga. Đây là cơ hội để Tổng công ty Viglacera giới thiệu các sản phẩm tới bạn bè quốc tế và mở rộng thị trường tiêu thụ.