Tin tức Sự kiện
 • Sáng ngày 15/5/2019, Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019 chính thức khai mạc tại 09 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan. Triển lãm năm nay mang đến cho thị trường miền Trung nhiều sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường của Ngành Xây dựng - Bất động sản.

 • Viglacera khánh thành Showroom tại tòa nhà Viglacera - Số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

  Ngày 25/4/2019, Tổng công ty Viglacera đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Showroom tại Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội. Showroom Viglacera giới thiệu các sản phẩm mới nhất, những bộ sản phẩm hiện đại được cập nhật những tính năng, công nghệ mới nhất, đội ngũ tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp của Viglacera sẽ tư vấn, giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng và cung cấp tới khách hàng các gói giải pháp phù hợp.

 • Công ty CP Thương mại Viglacera tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên và Hội nghị người lao động năm 2019

  Sáng ngày 23/04/2019, Công ty CP Thương mại Viglacera long trọng tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2019 tại Phòng họp Công ty CP Thương mại Viglacera - tầng 1 tòa nhà Viglacera - số 1 đại lộ Thăng Long - Hà Nội

 • Vietbuild Hà Nội 2019: Sức hút từ những giải pháp đồng bộ vật liệu xây dựng cho mọi công trình của Viglacera

  Sáng nay (26/03/2019), Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 đã chính thức được khai mạc tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Triển lãm lần này với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”, được đầu tư rất quy mô, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú, với sự tham gia của hơn 1.800 gian hàng.

 • Khối sứ vệ sinh - sen vòi Viglacera tổ chức gặp mặt khách hàng đầu xuân Kỷ Hợi

  Sáng ngày 15/2/2019, trong không khí làm việc hứng khởi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, Khối Sứ vệ sinh - sen vòi Viglacera thuộc Ban Gạch ốp lát - sứ vệ sinh Viglacera đã tổ chức Gặp mặt khách hàng đầu xuân tại nhiều điểm cầu trên cả nước. Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về để gửi những lời tri ân đến các quý bạn hàng với mong muốn tiếp tục gắn bó và đồng hành để thực hiện thắng lợi những mục tiêu trong năm tới đồng thời là điểm xuất phát để các đơn vị trong khối phấn đấu "về đích".