Tin tức Sự kiện
 • Trải qua một chặng đường dài 45 năm, đến nay Tổng công ty Viglacera – CTCP đã liên tục vươn mình phát triển, tạo nên những “kỳ tích” mang đậm dấu ấn Viglacera - khẳng định một thương hiệu Việt vững mạnh và không ngừng vươn xa trên trường quốc tế.

 • Viglacera ứng dụng nền tảng thiết kế trải nghiệm House 3D

  Được đánh giá là một trong những thương hiệu Việt Nam uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất VLXD, là đơn vị cung cấp đồng bộ các giải pháp VLXD cho mọi công trình, năm 2019, đón đầu xu hướng tiêu dùng trên thế giới, VIGLACERA là một trong những đơn vị đầu tiên tích hợp những thành tựu khoa học công nghệ 4.0 với Ứng dụng nền tảng thiết kế House3D trong tư vấn bán hàng.

 • Khai trương showroom Viglacera Hải Linh

  Ngày 12/07/2019 Showroom nhà phân phối Hải Linh (Hà Nội) chính thức khai trương tại địa chỉ ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

 • Viglacera tham dự triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019

  Sáng ngày 19/6/2019, Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2019 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7. Với cùng chủ để Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất, Vietbuild HCM 2019 có quy mô hơn 2.300 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng, khu vực trên thế giới tham dự.

 • Viglacera tham dự Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Đà Nẵng 2019

  Sáng ngày 15/5/2019, Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019 chính thức khai mạc tại 09 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan. Triển lãm năm nay mang đến cho thị trường miền Trung nhiều sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường của Ngành Xây dựng - Bất động sản.