Tin tức và sự kiện

Ban Gạch ốp lát - Sứ vệ sinh tổ chức Gặp mặt khách hàng đầu Xuân Mậu Tuất 2018

(26/02/2018)

Sáng ngày 24/02/2018, tại ba miền Bắc - Trung - Nam, Ban Gạch ốp lát - Sứ vệ sinh Viglacera thuộc TCT Viglacera - CTCP đã tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết khách hàng và bán hàng đầu Xuân Mậu Tuất 2018. Đây là hoạt động thường niên của Ban gạch ốp lát - Sứ vệ sinh vào mỗi dịp Tết đến - Xuân về để gửi những lời tri ân đến các quý bạn hàng với mong muốn tiếp tục gắn bó và đồng hành để thực hiện thắng lợi những mục tiêu trong năm mới.

Tại miền Bắc, buổi gặp mặt đầu Xuân được tổ chức tại Công ty CP sứ Viglacera Thanh Trì. Tới dự buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Tổng công ty có Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc TCT - Giám đốc ban Gạch ốp lát Sứ vệ sinh, đại diện các đơn vị thuộc Ban gạch ốp lát - Sứ vệ sinh có Ông Nguyễn Văn Lý - Giám đốc Công ty CP Thuơng mại Viglacera, Ông Nguyễn Thế Anh - Giám đốc Công ty CP Sứ Viglacera Thanh Trì, Ông Lê Anh Tuấn - GĐ Công ty CP Việt Trì Viglacera, Ông Nguyễn Văn Tiến - Giám đốc Công ty Sen Vòi Viglacera cùng các cán bộ chủ chốt tại các đơn vị thuộc Ban gạch ốp lát - Sứ vệ sinh và hơn 60 khách hàng thân thiết  khu vực miền Bắc.

 

Toàn ảnh buổi gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt khách hàng đầu Xuân, Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó TGĐ Tổng công ty Viglacera - Giám đốc Ban Gạch ốp lát Sứ vệ sinh đã biểu dương kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 của các đơn vị trong Ban. Để đạt được kết quả trên là nhờ sự gắn kết, hợp tác và đóng góp của các nhà phân phối trong công tác tiêu thụ sản phẩm, công tác tổ chức thị trường được triển khai rất tích cực cùng với vai trò then chốt của các đơn vị sản xuất trong việc đáp ứng mẫu mã sản phẩm theo định hướng thị trường. Trong năm 2018, Viglacera cam kết tiếp tục đồng hành cùng các nhà phân phối với mục tiêu mang lại lợi ích cho hai bên bằng các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm lên tầm mới; sử dụng các linh phụ kiện tốt nhất, đảm bảo tính đồng bộ; tạo cơ chế bán hàng kích thích mạng lưới phân phối; tập trung vào công tác trưng bày giới thiệu sản phẩm, phát triển hệ thống showroom.

 

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó TGĐ TCT Viglacera phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt khách hàng đầu Xuân

 

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc các đơn vị sản xuất cũng đã chia sẻ về kết quả SXKD năm 2017 và định huớng sản phẩm, chiến lựợc đầu tư phát triển trong thời gian tới: Năm 2017, được sự chỉ đạo chiến lược của Tổng công ty Viglacera, các đơn vị sản xuất đã phối hợp chặt chẽ với công ty CP Thương mại Viglacera trong công tác sản xuất, bán hàng và hoàn thành sớm tất cả các chỉ tiêu trước thời hạn, đặc biệt đã triển khai thành công nhóm sản phẩm bệt liền giá trị cao và sản phẩm sứ vệ sinh thông minh. Điều đó khẳng định sự ủng hộ quan tâm của các quý bạn hàng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như chương trình, kế hoạch, chính sách sản phẩm của Công ty. Năm 2018, các đơn vị sản xuất sẽ tiếp tục thực hiện chương trình chuyển dịch sản phẩm theo hướng tăng dòng sản phẩm giá trị cao, phối hợp cùng Công ty CP Thương mại Viglacera trong công tác phát triển sản phẩm mới, nâng hình ảnh và chất lượng sản phẩm lên tầm cao mới, góp phần đưa thương hiệu Viglacera ngày càng vững mạnh.

 

Ông Nguyễn Thế Anh- Giám đốc Công ty CP Sứ Viglacera Thanh Trì phát biểu trong Lễ gặp mặt đầu Xuân

 

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Văn Lý - Giám đốc Công ty CP Thương mại Viglacera cho biết: Năm 2018 là năm đánh dấu 10 năm thành lập Công ty CP Thương mại Viglacera, công ty Thương mại cùng với các đơn vị sản xuất trong nhóm Sứ - sen vòi đã thực hiện được nhiệm vụ kỳ vọng của lãnh đạo Tổng công ty Viglacera: Các đơn vị sản xuất hoạt động hiệu quả, đời sống cán bộ CNV được cải thiện rõ rệt. Để thực hiện được nhiệm vụ đó, bên cạnh sự ủng hộ, chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty, sự nỗ lực của các cán bộ CNV trong công ty còn là sự gắn bó, phối hợp, giúp đỡ rất có hiệu quả của các quý bạn hàng. Định hướng trong năm 2018 và những năm tiếp theo, Công ty thương mại phối hợp cùng các đơn vị trong Ban tập trung phát triển mạnh các dòng sản phẩm có giá trị cao với tính năng ưu việt: dòng sản phẩm bàn cầu thông minh, sen vòi tiết kiệm nước, …với mục tiêu dẫn đầu thị trường về sản phẩm bàn cầu thông minh, phổ thông hóa dòng sản phẩm bàn cầu thông minh tại thị trường Việt Nam với sản phẩm chất lượng cao, mức giá ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp. Về dịch vụ, Viglacera cũng đưa ra tem QR chống hàng giả được dán vào tất cả các sản phẩm của Viglacera. Với tem QR, người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cùng như các thông số lắp đặt, thông số về sản phẩm Viglacera. Ông cũng chia sẻ, mong muốn các bạn hàng tiếp tục coi Viglacera như người nhà để cùng nhau gắn bó, hợp tác, mở rộng quy mô để cùng Viglacera phát triển bền vững hơn nữa.

 

Ông Nguyễn Văn Lý - Giám đốc Công ty CP TM Viglacera phát biểu tại Lễ gặp mặt khách hàng đầu Xuân

 

Mong muốn mang lại không khí thân mật trong mỗi dịp gặp mặt, thay mặt các đại lý đến tham dự, đại lý Ngọc Quang, đại lý Cường Quốc là những người đã gắn bó với Viglacera trong nhiều năm đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo Tổng Công ty Viglacera, tới các đơn vị trong Ban Gạch ốp lát – Sứ vệ sinh đã luôn đồng hành, động viên, hỗ trợ các đại lý phân phối trong công tác tiêu thụ sản phẩm đồng thời cam kết là đơn vị đầu tàu của các đại lý trong việc hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu năm 2018 và những năm tiếp theo.

 

Các đại lý chia sẻ nguyện vọng tại buổi gặp mặt khách hàng đầu xuân

 

Ông Nguyễn Văn Lý - Giám đốc Công ty CPTM Viglacera cùng với đại lý Việt Hưng ký hóa đơn bán hàng đầu Xuân

 

 

Cùng ngày tại trụ sở Công ty Sứ Viglacera Bình Dương, Ban gạch ốp lát - sứ vệ sinh tổ chức lễ gặp mặt khách hàng đầu Xuân Mậu Tuất với sự tham gia của Ông Nguyễn Minh Khoa - CT HĐQT Công ty CPTM Viglacera, Ông Trần Huy Vĩnh - Phó GĐ Ban gạch ốp lát  -sứ vệ sinh, Ông Châu Quốc Tuấn - GĐ Cty sứ Bình Dương, Ông Trần Việt Dũng - PGĐ Công ty CPTM Viglacera cùng các cán bộ chủ chốt tại các đơn vị thuộc Ban Gạch ốp lát - Sứ vệ sinh và 10 khách hàng thân thiết khu vực phía Nam.

 

Ông Nguyễn Minh Khoa – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại Viglacera phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân

 

Ông Trần Việt Dũng – Phó Giám đốc Công ty CPTM Viglacera phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân

 

Ông Võ Văn Út - Đại lý Nga Mỹ đại diện cho các đại lý PP tại thị trường miền Trung và miền Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 

Lễ ký hóa đơn bán hàng đầu Xuân với các đại lý phân phối

 

Buổi gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 do Ban gạch ốp lát-Sứ vệ sinh tổ chức tại 3 miền Bắc - Trung - Nam đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi hồ hởi với sự đồng lòng của các bạn hàng, các đơn vị sản xuất, cùng các cán bộ nhân viên quyết tâm hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch doanh thu 2018 do Tổng công ty giao cho và cầu chúc một năm Mậu Tuất thành công tốt đẹp.