Tin tức và sự kiện

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Thương mại Viglacera

(01/03/2018)

Ngày 01/03/2018, Công ty CP Thương mại Viglacera long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (01/03/2008 – 01/03/2018). Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ cán bộ Công nhân viên đã và đang công tác tại Công ty, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và ôn lại những kỷ niệm sâu sắc trong quá trình Công tác, để từ đó xây dựng Công ty ngày càng phát triển, vững mạnh.

Ngay trong buổi sáng, Công ty đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía lãnh đạo Tổng công ty Viglacera, các đơn vị sản xuất, các nhà phân phối, các đối tác.

(Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó TGĐ Tổng Công ty - GĐ Ban gạch ốp lát sứ vệ sinh chúc mừng ngày thành lập công ty CP Thương mại Viglacera)

 

(Tổng hội đại lý Viglacera chúc mừng ngày thành lập Công ty CP thương mại Viglacera)

Công ty CP Thương mại Viglacera là đơn vị thành viên trong đại gia đình Tổng công ty Viglacera được thành  lập  đến nay tròn 10 năm. Với sứ mệnh của Công ty là bao tiêu các sản phẩm sứ vệ sinh và sen vòi nhằm chuyên môn hoá từ khâu sản xuất đến kinh doanh. Trong 10 năm qua, đây là khoảng thời gian mà một doanh nghiệp mới thành lập phải đương đầu với những thách thức cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường, đặc biệt trong thời hội nhập kinh tế quốc tế. Tuy nhiên, được sự chỉ đạo sát sao, toàn diện của lãnh đạo Tổng công ty; với sự quyết tâm không ngừng của ban lãnh đạo, tập thể cán bộ  nhân viên Công ty, bên cạnh sự ủng hộ - hợp tác tích cực có hiệu quả của các đối tác, các đại lý trong và ngoài nước, đặc biệt với sự phối kết hợp cùng các đơn vị sản xuất trong Ban gạch ốp lát - sứ vệ sinh đã phát huy hiệu quả đó là luôn tạo ra những sản phẩm mẫu mã mới, đồng bộ đem lại hiệu quả cao cho sản xuất và kinh doanh đồng thời tạo điều kiện tốt cho công tác thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước, Công ty đã hoạt động một cách hiệu quả - bền vững, đời sống CBCNV Công ty ngày càng được nâng cao.

 

(Công ty CP Viglacera Thăng Long chúc mừng ngày thành lập Công ty CP Thương mại Viglacera)

 

Năm 2018 sẽ là một năm rất khó khăn với thị trường VLXD, nhưng với truyền thống vượt khó với thành tích đã đạt được là nền tảng, sự nỗ lực của toàn thể Cán bộ nhân viên, sự phối hợp giữa các đơn vị trong Ban gạch ốp lát sứ vệ sinh, Công ty CP Thương mại Viglacera cam kết hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch doanh thu năm 2018 và những năm tiếp theo.