Tin tức và sự kiện

PHỎNG VẤN GIÁM ĐỐC BAN THƯƠNG MẠI RANKO LUKIC' TRÊN VIETCETERA

(25/09/2022)

Đây chỉ là phiên bản rút gọn, hãy nghe đầy đủ cuộc trò chuyện này tại:
► Vietcetera Podcast: https://lnkd.in/gKdEw6Ew

Năm 1994, những mét vuông gạch ceramic đầu tiên của Việt Nam ra đời từ nhà máy gạch ốp lát Viglacera Hà Nội với công nghệ sản xuất của hãng Welko – Italia. Từ sản phẩm này, có thêm hàng triệu ngôi nhà Việt được xây dựng bằng những sản phẩm nội địa chất lượng, thay vì những vật liệu thô sơ và ít ỏi trước kia.

Sản phẩm đầu tiên ra đời từ nhà máy khi đó là những viên gạch đất sét nung thủ công đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Những viên gạch đó, dù nhỏ, nhưng đã đặt nền móng cho sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam.

Ở tập Vietnam Innovators lần này, hãy cùng host Hao Tran trò chuyện và lắng nghe chia sẻ của khách mời là ông Ranko Lukić - Chief Commercial Officer of Viglacera Corporation về hành trình mang vật liệu xây dựng “made in Vietnam” vươn ra thế giới và trở thành một trong những thương hiệu mà người Việt tự hào nhất khi nhắc tới.

Cùng chặng đường 48 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Viglacera - CTCP là nhà sản xuất Vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh Bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 40 đơn vị thành viên. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về vật liệu xây dựng bền vững và chất lượng cao đồng thời là nhà phát triển Khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.