Tin tức và sự kiện

VIGLACERA GHI DẤU TRÊN BẢN ĐỒ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

(07/05/2021)

Sáng ngày 25/04/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 - 2020 và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương. Tổng công ty Viglacera - CTCP là 1 trong 4 doanh nghiệp được trao giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng vinh danh trên là sự khẳng định uy tín, vị thế của Viglacera trên con đường phát triển ngang tầm khu vực, vươn ra thế giới.

 

 

Tổng công ty Viglacera - CTCP là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đại Giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn

 

Trên cơ sở Giải thưởng Chất lượng Vàng Quốc gia 2019 – 2020, Viglacera là doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng duy nhất được Việt Nam đề cử tham dự giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2019 – 2020. Trải qua quá trình đánh giá, chấm điểm khắt khe của Ban tổ chức APQO và vượt qua hàng trăm doanh nghiệp được tuyển chọn của các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Viglacera đã được vinh danh ở hạng mục cao nhất: World Class Award cho loại hình sản xuất lớn.

 

Là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn, Viglacera tự tin khẳng định chất lượng các sản phẩm sứ vệ sinh, gạch ốp lát, kính xây dựng được áp dụng công nghệ “xanh”, dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới, kỳ vọng sớm trở thành niềm tự hào sản phẩm Việt chất lượng cao của người tiêu dùng ở thị trường nội địa cũng như các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU…

 

Để đạt được giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 – 2020 và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương, Viglacera đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong năm 2019 và 2020. Liên tiếp trong nhiều năm qua, Viglacera đã luôn chủ động đầu tư máy móc, áp dụng các tiêu chuẩn sản xuất và công nghệ mới nhất, xây dựng các quy trình kiểm soát đạt chuẩn quốc tế nhằm giám sát chất lượng sản phẩm, đưa ra thị trường các sản phẩm đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng cho nhu cầu khách hàng trong nước và xuất khẩu.

 

 

 

Gian hàng của Viglacera tại triển lãm thu hút sự chú ý của khách tham quan

 

Đến với lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm nay, Viglacera đem đến triển lãm các thiết bị sứ vệ sinh thuộc dòng sản phẩm Viglacera Platinum cao cấp và mô hình mô phỏng công nghệ xả độc quyền Turbo Vortex 3 lực xả mạnh mẽ. Các thiết kế tinh tế và ứng dụng công nghệ hiện đại, đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng,... là những ấn tượng được khách tham quan ghi nhận.

 

Từ trước tới nay, thương hiệu Viglacera được xây dựng gắn liền với sản phẩm mới, chất lượng sản phẩm, sản phẩm thân thiện với môi trường, đem lại tiện ích tối đa cho người sử dụng và đặc biệt mang dấu ấn văn hóa Việt Nam. Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương sẽ là động lực để Viglacera tiếp tục tạo dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế với chiến lược trở thành doanh nghiệp đa quốc gia trong tương lai.