Công ty CP Thương mại Viglacera tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên và Hội nghị người lao động năm 2019

Sáng ngày 23/04/2019, Công ty CP Thương mại Viglacera long trọng tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2019 tại Phòng họp Công ty CP Thương mại Viglacera – tầng 1 tòa nhà Viglacera – số 1 đại lộ Thăng Long – Hà Nội

Tới dự đại hội có Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó TGĐ Tổng công ty Viglacera – CTCP, Ông Nguyễn Minh Khoa – Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Nguyễn Văn Lý – UV HĐQT kiêm Giám đốc Công ty, các cổ đông đại diện phần vốn điều lệ của Công ty, các thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát.

Đại hội đã nghe Ông Nguyễn Văn Lý – Giám đốc Công ty CP thương mại Viglacera trình bày kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và kế hoạch kinh doanh năm 2019; Báo cáo của Ban kiểm soát năm 2018; Báo cáo của Hội đồng quản trị năm 2018 và các giải pháp chỉ đạo thực hiện KHKD năm 2019.

Ông Nguyễn Văn Lý – GĐ Công ty CP thương mại Viglacera đọc báo cáo kết quả HĐKD 2018 và KHKD 2019 tại đại hội

Đại hội đã biểu quyết thông qua phương hướng hoạt động và chỉ tiêu Kế hoạch kinh doanh năm 2019

Đại hội biểu quyết thông qua các chỉ tiêu Kế hoạch kinh doanh 2019

Sau hơn 2 tiếng làm việc nghiêm túc, đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 Công ty Cổ phần thương mại Viglacera đã thành công tốt đẹp, đề ra các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện một cách cụ thể, rõ ràng là cơ sở để Ban điều hành Công ty triển khai thực hiện.

Ngay sau khi tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên, để phổ biến kịp thời các kế hoạch, nhiệm vụ trong năm và tạo sự đồng thuận, quyết tâm của CBCNV, chiều ngày 23/04/2019, thực hiện chỉ đạo của Ban chấp hành Tổng công ty Viglacera-CTCP, Công ty CP Thương mại Viglacera đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 tại tầng 15 tòa nhà Viglacera.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía TCT Viglacera – CTCP có Ông Nguyễn Quý Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera – CTCP, Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó TGĐ TCT Viglacera- CTCP. Về phía Công ty CP Thương mại Viglacera có Ông Nguyễn Minh Khoa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Nguyễn Văn Lý – Giám đốc công ty cùng các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, các cán bộ chủ chốt Công ty và 40 đại biểu đại diện cho tập thể người lao động Công ty.

Mở đầu Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Lý – Giám đốc Công ty CP Thương mại Viglacera đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Công ty.

Ông Nguyễn Văn Lý – GĐ Công ty CPTM Viglacera báo cáo kết quả HĐKD 2018 và KHKD 2019 tại hội nghị

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2019 hướng tới nhiều mục tiêu quan trọng như phấn đấu đạt doanh thu tăng trưởng tối thiểu 44% so với năm 2018, thu nhập bình quân của người lao động đạt xấp xỉ 15,9 triệu đồng/người/tháng, tiếp tục duy trì chính sách bán hàng ổn định, minh bạch và thống nhất; thực hiện chính sách hỗ trợ, kích cầu nhóm Đại lý và cửa hàng tiêu biểu có doanh thu cao trên cả nước; nâng cao hình ảnh thương hiệu Viglacera và duy trì vị thế của Công ty; xây dựng cơ chế khuyến khích, khen thưởng kịp thời để thúc đẩy năng suất của người lao động.

Trong không khí đoàn kết, dân chủ, cởi mở, hội nghị được nghe báo cáo của Ông Trần Nhật Nam – Chủ tịch Công đoàn Công ty về tình hình thực hiện thoả ước lao động tập thể, tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và phát động phong trào thi đua 2019. Với sự cố gắng và nỗ lực, năm 2018 vừa qua, tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty CP Thương mại Viglacera đã có nhiều thành tích đáng biểu dương, đặc biệt, công đoàn cũng đã phối hợp với chính quyền tổ chức nhiều đợt thi đua trong năm đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn Công ty, góp phần vào việc thúc đẩy hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và chỉ tiêu kinh tế của Tổng Công ty giao năm 2018. Các chế độ chính sách đối với người lao động luôn được Công ty đảm bảo và thực hiện đầy đủ. Điều kiện làm việc, đời sống sinh hoạt và thu nhập của người lao động đã luôn được Công ty quan tâm đúng mức. Sự phối hợp giữa chính quyền và công đoàn luôn được duy trì trên tinh thần tôn trọng, hài hòa…

Ông Trần Nhật Nam – Chủ tịch công đoàn Công ty đọc báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, tổng kết phong trào thi đua 2018, phát động phong trào thi đua 2019 tại Hội nghị

Trên cơ sở đánh giá và rút kinh nghiệm từ những kết quả đạt được trong năm 2018, Ông Nguyễn Minh Khoa – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty đã đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm và kế hoạch doanh thu, lợi nhuận của Công ty năm 2019.

Ông Nguyễn Minh Khoa – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty phát biểu tại Hội nghị

Để đóng góp ý kiến vào các báo cáo trên Hội nghị lắng nghe các tham luận góp ý của các đại biểu về dự hôi nghị cũng như những vấn đến liên quan đến việc chăm lo đời sống cho người lao động đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ông Nguyễn Quý Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera và Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó TGĐ Tổng công ty Viglacera – GĐ Ban gạch ốp lát sứ vệ sinh đề nghị Công ty CP Thương mại Viglacera tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm nhằm hoàn thành kế hoạch SXKD 2019 đồng thời vẫn đảm bảo các chế độ quyền lợi cho người lao động. Thực hiện cam kết phối hợp giữa Chủ tịch công đoàn với Tổng giám đốc Công ty, thực hiện đúng thỏa ước lao động tập thể đã ký kết.

Ông Nguyễn Quý Tuấn – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty Viglacera phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó TGĐ Tổng công ty Viglacera phát biểu tại Hội nghị

Đặc biệt, ngay trong hội nghị cam kết phối hợp giữa Ban chấp hành công đoàn và Giám đốc công ty cùng cam kết giao khoán doanh thu, công nợ năm 2019 giữa các bộ phận khối kinh doanh với Giám đốc Công ty đã được ký kết thể hiện tinh thần quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi những mục tiêu nhiệm vụ năm 2019.

Lễ ký cam kết phối hợp giữa Ban chấp hành công đoàn và Giám đốc Công ty

Lễ ký kết giao khoán doanh thu với các trưởng bộ phận

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 ra mắt hội nghị

Xây dựng môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, nhân rộng các điển hình tiên tiến, tổ chức thường xuyên các cuộc đối thoại trong công ty để kịp thời giải quyết những vướng mắc của người lao động. Tổ chức tốt đối thoại tại nơi làm việc là phương pháp tốt nhất nhằm xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong từng doanh nghiệp, giúp cho hai bên hiểu nhau hơn; thông cảm và chia sẻ thông tin để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà Công ty đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan