Đơn hàng đầu xuân Kỷ Hợi của Viglacera Shop Online

Trong không khí làm việc hứng khởi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 14/2 (tức mùng 10 Tết âm lịch), đơn hàng đầu tiên Xuân Kỷ Hợi đã được trao đến tay khách hàng Lê Hà Thanh (Thanh Xuân – Hà Nội). Đây là sự khởi đầu của một năm mới thuận lợi đối với hoạt động kinh doanh của Viglacera Shop Online.

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày11 /02/2018 đến hết ngày 18/02/2018, Viglacera miễn phí vận chuyển cho 10 khách hàng đầu tiên của Xuân Kỷ Hợi mua sản phẩm tại Viglacera Shop Online và gửi tặng tới mỗi quý khách hàng 1 lì xì thay cho lời cảm ơn của Viglacera tới khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh, sen vòi, gạch ốp lát, gạch ngói đất sét nung của Viglacera.

Ngoài ra, Viglacera Shop Online cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn lên đến 30%, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi giao dịch qua Viglacera Shop Online.

Bạn hãy nhanh tay trở thành những khách hàng đầu tiên mua các sản phẩm chính hãng của Viglacera với chiết khấu cao và nhận được nhiều phần quà may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan