KHUYẾN MẠI MÙA HÈ GIẢM GIÁ TỚI 25% KHI MUA CÁC COMBO SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Từ ngày 20.6.2022 tới hết 31.7.2022, thiết bị vệ sinh (TBVS) Viglacera triển khai chương trinh Khuyến Mãi Mùa Hè, chiết khấu lên tới 25% khi khách hàng mua các Combo đồng bộ.

Ưu điểm của Combo TBVS Viglacera không những giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, mà còn đem lại không gian phòng tắm thẩm mỹ hơn nhờ sự đồng bộ trong thiết kế sản phẩm.

  • GIẢM GIÁ ĐẾN 25% – Áp dụng cho các Combo sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera
  • Các sản phẩm đều được phủ lớp men Nano Titan Ag+ Kháng khuẩn 89% (theo viện Pasteur thanh phố Hồ Chí Minh kiểm nghiệm)
  • Công nghệ xả xoáy trên bàn cầu, tiết kiệm nước với mức tiêu thụ 3L | 6L
  • Chương trình khuyến mại kéo dài đến hết ngày 31/7/2022
  • Địa điểm: Các cửa hàng phân phối chính hãng của Viglacera trên Toàn Quốc

Viglacera tự tin là nhà sản xuất TBVS đầu tiên của Việt Nam thực hiện chiến lược táo bạo, đó là đầu tư vào trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm, để từ đó đưa ra được các sản phẩm với thiết kế nguyên bản, cùng các công nghệ phù hợp nhu cầu của khách hàng. Với bề dày gần 50 năm kinh nghiệm trong linh vực thiết bị vệ sinh và sen vòi, Viglacera ngày căng khẳng định được vị thế tiên phong dẫn đầu thị trường nôi địa.

Các sản phẩm của Viglacera tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển các dòng vật liệu xanh, xứng đáng với Giải vàng chất lượng Quốc gia, Thương hiệu Quốc gia và liên tục đưa ra thị trường các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường như mang lại sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

DOWNLOAD TỜ RƠI CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan