ƯU ĐÃI ĐẾN 25% TỪ VIGLACERA PLATINUM TRONG THÁNG 8 – 9/2021

Từ nay đến hết 30/09/2021, quý khách hàng sẽ được mua sắm các sản phẩm thuộc dòng Viglacera Platinum cao cấp với giá ưu đãi. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ sưu tập phòng tắm với thanh lịch, hiện đại cho công trình của mình nhé.

Đặc biệt, trong đợt khuyến mại lần này, Viglacera Platinum giới thiệu bộ sản phẩm tủ chậu Platinum mới với thiết kế sang trọng, tính năng ưu việt, giúp cuộc sống thêm tiện nghi.

  • Ưu đãi tối đa khi mua theo combo
  • Cơ hội sở hữu các sản phẩm mới với giá hấp dẫn
  • Thời gian: Từ nay đến hết 30/09/2021

Về Viglacera Platinum:

Đây là dòng sản phẩm hướng tới phân khúc khách hàng trung cao cấp của Viglacera. Với định hướng tiên phong về xu hướng và công nghệ, các sản phẩm của Viglacera Platinum đem đến giải pháp tổng thể, dẫn đầu thị trường nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, giải quyết nhu cầu ngày càng tăng cả về chất và lượng của khách hàng, giúp nâng tầm trải nghiệm sống thêm an toàn, tiện nghi, hiện đại hơn mỗi ngày.

Dòng sản phẩm Viglacera Platinum là kết tinh của bề dày kinh nghiệm từ thương hiệu mẹ Viglacera, sự hội nhập cùng các đối tác cao cấp quốc tế và quá trình nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ. Đến khi mọi nguồn lực đều quy tụ đầy đủ, Viglacera Platinum ra đời giống như một bước ngoặt mới của chu kỳ phát triển, sẵn sàng đưa hình ảnh thương hiệu Việt vươn tầm cao mới, vững bước vươn xa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> Những công nghệ hiện đại ứng dụng trong dòng sản phẩm Viglacera Platinum cao cấp

> Tủ chậu Platinum: Thiết kế hiện đại, nâng tầm không gian sống

> Cửa hàng phân phối Viglacera Platinum chính hãng toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan