ƯU ĐÃI ĐẾN 30% DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MÙA ĐÔNG CỦA VIGLACERA PLATINUM

Từ 01/10 đến hết ngày 24/12/2021, khách hàng mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera Platinum sẽ nhận ngay ưu đãi từ chương trình khuyến mại Mùa Đông lên đến 30%. Cơ hội sở hữu các sản phẩm cao cấp ngay trong tầm tay. Hãy đến ngay cửa hàng phân phối chính hãng gần nhất để nâng cấp không gian phòng tắm thêm hiện đại và đẳng cấp nhé.

Về Viglacera Platinum, đây là dòng sản phẩm hướng tới phân khúc khách hàng trung cao cấp của Viglacera. Với định hướng tiên phong về xu hướng và công nghệ, các sản phẩm của Viglacera Platinum đem đến giải pháp tổng thể, dẫn đầu thị trường nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, giải quyết nhu cầu ngày càng tăng cả về chất và lượng của khách hàng, giúp nâng tầm trải nghiệm sống thêm an toàn, tiện nghi, hiện đại hơn mỗi ngày.

Dòng sản phẩm Viglacera Platinum là kết tinh của bề dày kinh nghiệm từ thương hiệu mẹ Viglacera, sự hội nhập cùng các đối tác cao cấp quốc tế và quá trình nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ. Đến khi mọi nguồn lực đều quy tụ đầy đủ, Viglacera Platinum ra đời giống như một bước ngoặt mới của chu kỳ phát triển, sẵn sàng đưa hình ảnh thương hiệu Việt vươn tầm cao mới, vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan