Viglacera Center – Vũ Điệu Cuộc Sống chính thức có mặt tại Cần Thơ

Ngày 17/10/2020, “Viglacera Center – Vũ điệu cuộc sống” chính thức được khai trương tại thành phố Cần Thơ – thủ phủ của miền Tây Nam Bộ, là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước, nổi tiếng vùng đất Tây Đô với những điệu hò mượt mà thôn nữ miệt châu thổ đồng bằng sông Cửu Long.

Tại đây, Viglacera Center xuất hiện mang theo sứ mệnh kiến tạo không gian sống khỏe với những sản phẩm thiết bị vệ sinh đồng bộ, có nhiều tính năng ưu Việt, bền đẹp với thời gianluôn đảm bảo sức khỏe cộng đồng – đánh dấu bước ngoặt trong hành trình kiến tạo không gian sống Khỏe. Người dân tại Cần Thơ và các tỉnh thành miền Tây từ nay sẽ có thể trực tiếp trải nghiệm tham quan, trải nghiệm những sản phẩm thiết bị vệ sinh từ những dòng sản phẩm cao cấp như bàn cầu thông minh V-Smart với các chế độ tự động rửa sấy, rửa massage, tự động xả, đóng mở nắp…; đồng bộ cùng với các mẫu chậu rửa tay cao cấp viền mỏng thời trang & các loại sen tắm cây nóng lạnh có chế độ điều chỉnh nhiệt độ theo ý người dùng cho tới những dòng sản phẩm thông dụng phổ thông như bàn cầu liền khối, chậu rừa tay treo tường, sen tắm cầm tay nóng lạnh …

Viglacera Center thổi làn gió “Vũ điệu cuộc sống – The Rhythm of lifemới tới Cần Thơ, nơi được trưng bày theo phong cách hiện đại, các sản phẩm được trưng bày đồng bộ, phù hợp với mọi công trình. Từ khu phòng vệ sinh theo xu hướng tối giản mà tinh tế sang trọng mang phong cách công nghệ, hiện đại. Với những xu hướng thiết bị tiện ích, phát huy các công năng sử dụng, việc lắp đặt chậu rửa, bồn cầu đến sen vòi, vách tắm…tại Viglacera Center được tính toán tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình và là nơi tư vấn sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất, hỗ trợ thúc đẩy công tác bán hàng tại các đại lý phân phối Viglacera thuộc 13 tỉnh thành miền Tây.

Với mục tiêu đặt sức khoẻ người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu và mong muốn kiến tạo không gian sống khoẻ mạnh cho các gia đình Việt, Viglacera là thương hiệu tiên phong cung cấp giải pháp đồng bộ Sứ vệ sinh Kháng khuẩn tại thị trường Việt Nam. Công nghệ phủ men Nano nung kháng khuẩn là men Nano TiO2 được nhập khẩu từ Ý, được đưa trực tiếp vào men sống rồi phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, sau khi trải qua quá trình nung ở nhiệt độ từ 1200 đến 1250 độ C, lớp men trải qua quá trình thủy tinh hóa trên bề mặt men sứ của sản phẩm, lớp men sứ trở nên siêu bền và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Chất lượng men sứ trong sản phẩm của Viglacera được Viện Pasteur TP HCM kiểm nghiệm và chứng nhận diệt đến 89% vi khuẩn gây hại cho người sử dụng (diệt 89,3% vi khuẩn S.typhi; diệt 88,4% vi khuẩn E.coli; diệt 86,3% vi khuẩn B.Cereus), người dùng sẽ hạn chế phải sử dụng các chất hóa học tẩy rửa thông thường, giảm tác động xấu tới môi trường.

Lấy “Lợi ích của cộng đồng là lợi ích cho doanh nghiệp”, Viglacera cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm VLXD có nhiều tính năng ưu Việt, phù hợp với thời đại và luôn đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Viglacera Center Cần Thơ

Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp – TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan