VIGLACERA DÀNH NHIỀU ƯU ĐÃI CHO CÁC KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN CỦA VIGLACERA SHOP ONLINE

Ngày 8/11/2018, Tổng công ty Viglacera – CTCP chính thức vận hành Sàn thương mại điện tử Viglacera Shop Online với mục tiêu trở thành 1 kênh bán hàng quan trọng của Viglacera, đáp ứng tiêu chí tiện lợi tối đa của người tiêu dùng hiện đại. Với kênh bán hàng VLXD trực tuyến này, Viglacera sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, quy tụ những ưu điểm nổi bật nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Viglacera Shop Online cho phép khách hàng mua sắm mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với 1 chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính, người mua hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm cần mua với những mô tả sản phẩm kỹ càng, nguồn gốc và giá cả rõ ràng. Khách hàng không còn mối lo mua phải hàng giả, hàng trôi nổi gắn “mác xịn – giá rẻ” đang xuất hiện tràn lan trên khắp thị trường VLXD hiện nay.

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 08/11/2018 đến hết ngày 30/11/2018, Viglacera miễn phí vận chuyển cho 10 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm tại Viglacera Shop Online và gửi tặng tới mỗi quý khách hàng 1 phần quà nhỏ thay cho lời cảm ơn của Viglacera tới khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh, sen vòi, gạch ốp lát, gạch ngói đất sét nung của Viglacera.

(Hình ảnh khách hàng đầu tiên mua sản phẩm tại Viglacera Shop Online)

Ngoài ra, Viglacera Shop Online cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, đặc biệt là trong 3 tháng đầu triển khai bán hàng. Để chuẩn bị cho mùa xây dựng cuối năm, Viglacera Shop Online sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại lên đến 30%, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi giao dịch qua Viglacera Shop Online.

Bạn hãy nhanh tay trở thành những khách hàng đầu tiên mua các sản phẩm chính hãng của Viglacera với chiết khấu cao và nhận được nhiều phần quà may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan