Viglacera ra mắt dòng sản phẩm chậu tủ cao cấp 2020

Trong thời gian qua, Viglacera đã ứng dụng rất thành công những kỹ thuật tiên tiến & công nghệ lên sản phẩm sứ vệ sinh và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt, đặc biệt là công nghệ tráng men Nano nung kháng khuẩn 89% (được Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh kiểm nghiệm và chứng nhận). Không ngừng phát triển, Viglacera luôn tìm kiếm và cho ra đời những dòng sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn đáp ứng sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng.

Những năm gần đây, với sự dịch chuyển trong nhu cầu mua sắm các loại chậu kèm tủ, Viglacera đã nắm bắt xu hướng và phát triển mẫu chậu CB68, CB69 và CB70 kèm tủ. Dòng sản phẩm chậu tủ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc kết hợp các sản phẩm với giá thành hợp lý, có thiết kế đồng bộ hoàn toàn mới đi kèm với tủ, đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ của mọi khách hàng.

Chậu tủ CB68, CB69 và CB70 với các tính năng nổi bật như sau:

  • Công nghệ tráng men Nano kháng khuẩn 89%.
  • Combo chậu & tủ chậu thiết kế đồng bộ.
  • Thiết kế hiện đại, đa dụng.
  • Kết cấu sứ liền khối, tối thiểu hoá hiện tượng văng, bắn nước.
  • Nút xả sứ sang trọng, kháng khuẩn toàn diện.

Bộ sản phẩm chậu rửa cao cấp CB69 có thiết kế kết cấu sứ liền khối, mặt bàn rộng với công nghệ Rimless – thiết kế không vành, giúp việc vệ sinh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Chậu rửa CB68 là sản phẩm chậu cao cấp viền mỏng thời trang và hiện đại – Kích thước 800 x 500 x 195mm đi kèm tủ chậu được thiết kế riêng.

Chậu rửa cao cấp CB70 với kích thước 610 x 480 x 180mm đi kèm tủ chậu cho không gian phòng tắm bị hạn chế diện tích sử dụng.

Cùng sự gia tăng phát huy sức mạnh nội lực, từ nghiên cứu khoa học, công nghệ sản xuất đến những nguồn nhân lực cao cấp, việc ra mắt sản phẩm chậu rửa cao cấp đi kèm với tủ với giá thành hợp lý, có thiết kế hoàn toàn mới và kích thước đa dạng, Viglacera mong muốn đáp ứng nhu cầu trong mọi không gian phòng tắm hiện đại thông qua những sản phẩm thân thiện với môi trường có tính năng vượt trội.

Mua hàng và tham khảo những thông tin mới nhất về sản phẩm tại: https://viglacera.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan