Viglacera ứng dụng nền tảng thiết kế trải nghiệm House 3D

Được đánh giá là một trong những thương hiệu Việt Nam uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất VLXD, là đơn vị cung cấp đồng bộ các giải pháp VLXD cho mọi công trình, năm 2019, đón đầu xu hướng tiêu dùng trên thế giới, VIGLACERA là một trong những đơn vị đầu tiên tích hợp những thành tựu khoa học công nghệ 4.0 với Ứng dụng nền tảng thiết kế House3D trong tư vấn bán hàng.

House3D là Nền tảng Thiết kế & Thương mại điện tử trên 3D/VR trong lĩnh vực nội thất và nhà ở đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, Bộ công cụ thiết kế nội thất cao cấp trên 3D/VR với nhiều tính năng vượt trội giúp giảm 90% thời gian thiết kế, kết nối trực tiếp với nguồn cung sản phẩm và nguyên vật liệu,phụ kiện. Hỗ trợ xuất báo giá và phương án thi công cực kỳ chính xác.

Khách hàng khi tới mua hàng tại hệ thống showroom Viglacera sẽ được trực tiếp lựa chọn vật liệu và tự thiết kế các không gian trong ngôi nhà của mình, mang đến trải nghiệm trực quan, sống động giúp khách hàng có hình dung chính xác nhất về sản phẩm mình đang lựa chọn. Bằng một vài thao tác chuyên biệt, các tư vấn viên có thể giúp khách hàng tự mình ướm thử các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh phù hợp với sở thích, phong thủy, tính cách của cá nhân ngay trên ứng dụng này.

Việc ứng dụng nền tảng thiết kế house3D trong kinh doanh thương mại của Viglacera là hướng đi phù hợp với xu hướng phát triển và lan tỏa mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, hứa hẹn mang đến một luồng gió mới trong lĩnh vực nhà ở và nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan