VIGLACERA TỔ CHỨC “CHÀO XUÂN 2023 – RỘN RÀNG ĐÓN LỘC” TẠI NHÀ MÁY SEN VÒI VIGLACERA

Sáng ngày 02/02/2023, công ty CPTM Viglacera phối hợp cùng Công ty Sen Vòi Viglacera tổ chức chương trình “Chào Xuân 2023 – Rộn Ràng Đón lộc” cùng  43 Nhà phân phối (NPP) tiêu thụ tại khu vực phía Bắc trong không khí ấm cúng của những ngày đầu xuân Quý Mão. Sự kiện được diễn ra ngay tại Nhà máy Sen vòi Viglacera, đây là dịp để BLĐ Viglacera chúc mừng năm mới và giới thiệu trực tiếp tới các NPP những công nghệ sản xuất sen vòi mới nhất của công ty đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư trong những năm kế tiếp.

Tham gia Chương trình có sự hiện diện Lãnh đạo Tổng công ty, Ban lãnh đạo công ty CPTM Viglacera, Giám đốc các đơn vị sản xuất, và đặc biệt là sự có mặt của 43 Nhà phân phối tiêu biểu tại khu vực phía Bắc.

Thăm quan Nhà máy sen vòi Viglacera – NPP thể hiện sự hào hứng trước quy mô cũng như công suất của Nhà máy, với dây chuyền máy móc hiện đại được vận hành bởi những công nghệ sản xuất tự động hóa tiên tiến nhất trên thế giới.

 

Chương trình “Chào Xuân 2023 – Rộn Ràng Đón lộc” chính thức bắt đầu bằng tiết mục Trống hội khai xuân đầy hào hùng và mạnh mẽ như một sự hứa hẹn về hoạt động kinh doanh phát triến thắng lợi trong năm 2023. Tiếp nối với bài hát truyền thống của công ty “Viglacera niềm tin và tình yêu” khẳng định sự gắn bó bền chặt của nhân viên Viglacera với thương hiệu, công ty và các NPP. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Giám đốc Công ty CPTM Viglacera chúc mừng năm mới 2023 An khang – Thịnh vượng – Phát lộc tới toàn thể quý Nhà phân phối. Ông cho biết: “Mặc dù năm 2023 là một năm được dự báo là nhiều khó khăn, thách thức nhưng cùng với những định hướng chiến lược của Ban Lãnh đạo Công ty, chúng ta hoàn toàn tin tưởng năm 2023 sẽ là một năm đột phá của Viglacera.”

Ông Nguyễn Văn Tiến – Giám đốc Công ty Sen vòi Viglacera đại diện cho đơn vị sản xuất chúc mừng năm mới và chia sẻ về công nghệ sản xuất mới nhất đang được áp dụng tại Nhà máy Sen vòi Viglacera. Đồng thời, ông chia sẻ về kế hoạch đầu tư các dây chuyền sản xuất sen vòi tiên tiến như dây chuyền mài tự động bằng Robot, dây chuyền mạ PVD,…nhằm tối ưu năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm và đem lại các sản phẩm sen vòi đạt tiêu chuẩn Quốc tế được sản xuất tại Việt Nam. Ông Tiến thể hiện quyết tâm của các đơn vị sản xuất Viglacera trong việc thực hiện mục tiêu đã đề ra trong năm Quý Mão và tầm nhìn 5 năm sắp tới.

Ông Nguyễn Minh Khoa – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viglacera chúc mừng năm mới tới đại diện các Nhà phân phối tham gia Chương trình. Ông Nguyễn Minh Khoa nhấn mạnh quyết tâm của TCT Viglacera trong việc tiếp tục đầu tư vào trung tâm Nghiên cứu phát triển sản phẩm Sứ vệ sinh và sen vòi, với các công nghệ lõi giúp tiết kiệm nước, kháng khuẩn bảo vệ, nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng, cùng công nghệ sản xuất xanh bảo vệ môi trường.

Ông Lưu Kim Hường – đại diện Nhà phân phối Bích Hường chúc mừng năm mới và chia sẻ về sự đồng lòng cùng công ty vượt qua năm 2023 đầy khó khăn, biến động.

Ban Lãnh Đạo Công ty Viglacera nâng ly khai xuân. 

Không khí buổi Chào Xuân trở nên sôi động qua phần “Hái lộc đầu xuân” với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đã tìm đến những vị chủ nhân có mặt trong Chương trình.

NPP may mắn giành giải Phú quý – giải cao nhất của “Hái lộc đầu xuân” đó là một chiếc Iphone 14 Pro Max.

Với bề dày lịch sử gần 50 năm xây dựng và phát triển, Viglacera mang khát vọng nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt ở thị trường trong nước cũng như quốc tế với quyết tâm đổi mới sáng tạo, tiên phong đột phá, với nhiều hoạt động cụ thể: Không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, cho ra đời các sản phẩm chất lượng phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, cùng các chương trình truyền thông nâng cao thương hiệu.

Để Viglacera có thể tự hào khẳng định những bước tiến thành công mới, chính là nhờ sự ủng hộ nhiệt thành của các đối tác, khách hàng, các Nhà phân phối… Chương trình Chào Xuân 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong những cái nắm tay, cái ôm đồng lòng của Ban Lãnh đạo và khách mời tham gia. Đây chính là khởi đầu “rộn ràng” để Viglacera cùng các NPP “sẵn sàng đón lộc”  trong năm Quý Mão 2023.

Các hình ảnh khác của Chương trình:

(Video highlight sự kiện)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan